Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Nông nghiệp và PTNN

Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp nông thôn huyện năm 2019

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 9:29 | 21/06/2019 Lượt xem: 2565

Hội chợ triển lãm sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp nông thôn huyện Quế Sơn lần thứ II năm 2019 diễn ra từ ngày 18 - 20/6/2019.

Tối ngày 18/6/2019, UBND phối hợp Hội Nông dân huyện Quế Sơn tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp nông thôn năm 2019. Đến dự có đồng chí Vũ Văn Thẩm – UV BTV Trung ương Hội Nông dân Việt Nam,  TUV Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Hội Nông dân, Sở Công thương, Sở NN&PTNT, Trung tâm khuyến nông – Khuyến ngư tỉnh Quảng Nam, đại diện các huyện bạn.

Về phía huyện có đồng chí Lê Tấn Trung – TUV Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Đức Danh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Noa – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Hội chợ, cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT. HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể của huyện, đại diện lãnh đạo 14 xã, thị trấn các doanh nghiệp trong và ngoài huyện.


Cắt băng Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp nông thôn huyện năm 2019 - Ảnh: Hải Hàn

Hội chợ lần nầy thu hút 69 gian hàng, trong đó có 60 gian hàng trưng bày, 7 gian hàng ẩm thực và chợ quê đến từ 14 địa phương trong huyện, 11 huyện bạn và 9 công ty, doanh nghiệp, các thành phần kinh tế trong và ngoài huyện tham gia. Các mặt hàng được trưng bày tại Hội chợ gồm các sản phẩm nông, lâm nghiệp, thủy sản, các đặc sản của địa phương trong và ngoài huyện; thực phẩm chế biến của huyện như  phở sắn, “Gà tre Đèo Le”; các công cụ sáng chế phục vụ chế biến nông, lâm sản, đồ điện, thiết bị điện, máy tính, linh kiện điện tử; đồ gia dụng, hàng dệt may; các sản phẩm làng nghề thủ công truyền thống; sản phẩm gia dụng, các mặt hàng đồ gỗ, trang trí nội thất; sản phẩm phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn, giống cây trồng, vật nuôi…

Hội chợ là dịp để giới thiệu, tiềm năng, thế mạnh và những sản phẩm tiêu biểu về nông nghiệp, công nghiệp nông thôn của huyện với du khách trong và ngoài huyện. Thông qua đó tạo cầu nối đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp nông thôn, làng nghề truyền thống, tạo kích cầu cho sản xuất và tiêu dùng, nâng cao thu nhập cho người nông dân và hướng đến phát triển nền nông nghiệp hiện đại, bền vững, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường. Đồng thời còn góp phần tuyên truyền đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dung hàng Việt Nam”. Mặt khác, thông qua hội chợ sẽ giúp cho các địa phương, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tự đánh giá năng lực của mình để đổi mới vươn lên hội nhập với nền kinh tế của tỉnh và các huyện trong khu vực.

Hội chợ triển lãm sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp nông thôn huyện Quế Sơn lần thứ II năm 2019 diễn ra từ ngày 18 - 20/6/2019.

Tác giả: Hải Hàn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

000032022468

Hôm nay: 62752
Hôm qua: 73138
Tháng trước: 2862711
Số người đang Online: 755
Tổng số: 32022468
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)