Blue Orange Green

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020 – 2025!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tuyên truyền

Hội nghị tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:25 | 02/11/2020 Lượt xem: 139

Chiều ngày 23/10/2020, tại Nhà văn hóa thôn Phước Chánh, xã Quế Mỹ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Công an huyện và Honda Trần Đình Châu tổ chức Hội nghị tuyên truyền về an toàn giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn cho bà con Nhân dân trong Khu dân cư. Đến dự có đồng chí Lý Xuân Phong – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Thượng tá Trương Đức Thọ - Phó Trưởng Công an huyện đến dự và trực tiếp tuyên truyền về an toàn giao thông. Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận, các ngành, đoàn thể của xã và gần 100 người dân thôn Phước Chánh tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu và bà con Nhân dân đã được thông tin về tình hình liên quan đến trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua; thực trạng, những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và những giải pháp nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông; một số qui định của pháp luật cơ bản mà nhân dân cần biết để khi tham gia giao thông đường bộ không bị vi phạm. Để tạo không khí sinh động và dễ tiếp thu các quy định của Luật giao thông đường bộ, nhân dân trong thôn còn được giao lưu, trao đổi về những kiến thức liên quan đến các điều Luật thông qua hình thức hỏi – đáp trực tiếp, những câu trả lời đúng của bà con được Ban tổ chức trao các phần quà có giá trị như: mũ bảo hiểm, dầu nhớt, áo đi mưa…


Nhân dân thôn Phước Chánh thực hành lái xe an toàn - Ảnh: Minh Châu

Cũng tại Hội nghị, Honda Trần Đình Châu đã hướng dẫn cho bà con Nhân dân trong thôn về kỹ thuật lái xe an toàn và tham gia thực hành lái xe an toàn, tặng mũ bảo hiểm miễn phí cho bà con.

Việc tổ chức Hội nghị là một trong những đổi mới về hình thức tuyên truyền của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực an toàn giao thông đường bộ, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân khi tham gia giao thông, thực hiện văn hóa giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và các vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ.

Tác giả: Minh Châu - Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện

[Trở về]

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

000017068835

Hôm nay: 59225
Hôm qua: 88790
Tháng trước: 3048461
Số người đang Online: 484
Tổng số: 17068835
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)