Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam (28/3/1930 - 28/3/2020)!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Đại đoàn kết

Phản biện dự án xây dựng mô hình trồng sả theo chuỗi liên kết giá trị và bao tiêu sản phẩm

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 13:54 | 27/09/2019 Lượt xem: 1609

Chiều ngày 25/9/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế An đã tổ chức Hội nghị phản biện đóng góp ý kiến vào dự thảo dự án xây dựng mô hình trồng sả theo chuỗi liên kết giá trị và bao tiêu sản phẩm của UBND xã.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Quyên – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Mậu Vinh – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lương Văn Phước – Chủ tịch UBND xã, đại điện các ban, ngành, đoàn thể của xã và các đồng chí là Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ban Công tác Mặt trận, trưởng thôn của 4 thôn trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, đa số các đại biểu tham dự đều cơ bản thống nhất với bản dự thảo Dự án xây dựng mô hình trồng sả theo chuỗi liên kết giá trị và bao tiêu sản phẩm. Đồng thời, bày tỏ vui mừng, phấn khởi có một mô hình được triển khai trên địa bàn xã Quế An với quy mô lớn, mang hiệu quả kinh tế cao. Hội nghị cũng xác định đây là một trong những khâu đột phá quan trọng trong tiến trình thực hiện mục tiêu xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã.


Hội nghị phản biện đóng góp ý kiến vào dự thảo dự án xây dựng mô hình trồng sả theo chuỗi liên kết giá trị và bao tiêu sản phẩm UBND xã Quế An - Ảnh: TG

Thay mặt UBND xã , đồng chí Lương Văn Phước - Chủ tịch UBND xã đã giải trình một số ý kiến của các đại biểu và thông tin rõ một số nội dung trong dự thảo về dự toán kinh phí, lợi nhuận để các đại biểu được nắm rõ và tuyên truyền vận động bà con nhân dân trên địa bàn xã tham gia.

Sau hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã sẽ tổng hợp các ý kiến gửi về Thường trực HĐND, UBND xã nghiên cứu, xem xét, bổ sung vào dự thảo Dự án xây dựng mô hình trồng sả theo chuỗi liên kết giá trị và bao tiêu sản phẩm để trình UBND huyện phê duyệt.

Tác giả: Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Quế An

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

00004792353

Hôm nay: 17347
Hôm qua: 18497
Tháng trước: 526315
Số người đang Online: 273
Tổng số: 4792353
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)