Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchLượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày

Đại đoàn kết

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dự ngày hội đại đoàn kết tại thôn Châu Sơn 2, xã Quế An, huyện Quế Sơn

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 7:09 | 19/11/2018 Lượt xem: 1119

Chiều ngày 11/11, khu dân cư thôn Châu Sơn 2 xã Quế An, huyện Quế Sơn tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã về dự và chung vui với bà con nhân dân.

Năm 2018, khu dân cư thôn Châu Sơn 2 đã thực hiện tốt các cuộc vận động do Trung ương MTTQ Việt Nam phát động, đặc biệt là  5 nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Hộ gia đình văn hóa không ngừng tăng cả chất lượng và số lượng (năm nay có 211/229 hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa). Thực hiện chủ trương xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, nhân dân thôn Châu Sơn 2 đã đóng góp tiền và hàng trăm ngày công xây dựng công trình vệ sinh, sân bóng chuyền thôn, cổng thôn, vận động nhân dân làm đường giao thông nông thôn, ra quân dọn vệ sinh và cắm biển xây dựng khu dân cư xanh – sạch – đẹp trên 4 tổ dân cư và trục đường ĐH. Từ nguồn kinh phí quỹ vì người nghèo và các nguồn vận động khác, trong năm thôn Châu Sơn 2 đã hỗ trợ và trao tặng nhiều phần quà  giúp các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đến nay, tỷ lệ hộ nghèo trong  thôn giảm còn 14,8%.


Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dự ngày hội đại đoàn kết tại thôn Châu Sơn 2, xã Quế An, huyện Quế Sơn Ảnh: Lan Anh

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã tặng quà chúc mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân cho thôn Châu Sơn 2; UBND xã Quế An cũng đã trao tặng giấy khen cho 1 tổ đoàn kết xuất sắc và 4 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu của thôn trong năm 2018; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, UBMT xã trao tặng 5 xuất quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao tặng 2 xuất quà cho khu dân cư thôn Châu Sơn 2 nhân ngày hội đại đoàn kết toàn dân.

Tác giả: Lan Anh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tửLiên Kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)