Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchLượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày

Đại đoàn kết

Hội Nông dân xã Quế Xuân 1 tổ chức ra quân diệt cây mai dương

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 8:23 | 10/07/2018 Lượt xem: 968

Sáng ngày 02/7/2018, Hội Nông dân xã Quế Xuân 1 phối hợp Chi hội Nông dân và Chi hội Cựu chiến binh thôn Dưỡng Mông Đông tổ chức ra quân diệt cây mai dương, tại bãi Sa cà ven sông Bà Rén và phía sau giáo xứ Xuân Thạnh.

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng hơn 45 hội viên hai đoàn thể vẫn tham gia nhiệt tình tiêu diệt cây mai dương. Cùng tham gia và chỉ đạo có ông Nguyễn Trí Phương, Chủ tich Hội Nông dân xã và ông Nguyễn Xuân Lanh, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn cùng đại diện các đoàn thể trong thôn.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch hoạt động của Hội, nhằm mục đích cải thiện môi trường và đảm bảo cho mùa màng phát triển, được bà con nông dân hưởng ứng tích cực, đồng thời góp phần xây dựng NTM trên địa bàn xã.

Sau một buổi ra quân, nhiều cây mai dương đã bị chặt hạ tận gốc, nhổ bỏ cây non và đốt phá nhằm hạn chế tốc độ lây lan của loài cây này. Kết thúc buổi ra quân, đồng chí Nguyễn Trí Phương đã đánh giá cao tinh thần của toàn thể bà con nông dân và đề nghị bà con tiếp tục thực hiện các hoạt động của Hội trong thời gian đến.

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tửLiên Kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)