Blue Orange Green

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020 – 2025!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Lãnh đạo xã Quế Phú thăm và tặng quà các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2564

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 9:28 | 07/05/2020 Lượt xem: 1979

Nhân dịp Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2564, ngày 04/5/2020, đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT và các ngành, đoàn thể xã Quế Phú do đồng chí Trần Viết Năm - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc mừng trụ trì, Ban hộ tự, các tăng ni, phật tử tại các chùa Phú Phong, Phú Phương và Hương Sơn đóng trên địa bàn xã.

Tại những nơi đoàn đến thăm, đồng chí Trần Viết Năm thay mặt lãnh đạo xã đã biểu dương và đánh giá cao sự đóng góp của các tăng ni, phật tử trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương trong thời gian qua, nhất là công tác từ thiện, phát triển giáo dục, giảm nghèo bền vững, xây dựng các tiêu chí xã nông thôn mới. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, trụ trì, ban hộ tự các chùa tiếp tục vận động tăng ni, phật tử phát huy những giá trị tích cực của Phật giáo, tiếp tục đồng hành cùng dân tộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, “sống tốt đời đẹp đạo”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng ở địa phương. Đặc biệt trong hoàn cảnh tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, đồng chí cũng đề nghị các chùa cần hạn chế tập trung đông người, nhất là trong dịp lễ Phật đản, đảm bảo giữ khoảng cách, bố trí nước sát khuẩn và yêu cầu mọi người thực hiện đúng các chỉ thị, quyết định của Chính phủ, tỉnh, huyện.


Lãnh đạo xã Quế Phú thăm và tặng quà các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2564 - Ảnh: TVN

Thay mặt cho các tăng ni, phật tử, Trụ trì, Ban hộ tự các chùa bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Mặt trận và các đoàn thể địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đồng bào có đạo nói chung và tăng ni, phật tử nói riêng trên địa bàn xã tham gia hoạt động tín ngưỡng tôn giáo. Trụ trì các chùa hứa sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực vận động tăng, ni, phật tử tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện…, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các khuyến cáo của Bộ y tế về phòng, chống dịch Covid-19. Góp phần cùng với Đảng, Chính quyền, Mặt trận, đoàn thể xã tham gia phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19 cũng như thực hiện chính sách an sinh xã hội “không ai bị bỏ lại phía sau”, đảm bảo cuộc sống nhân dân ổn định, yên tâm sản xuất, kinh doanh và phát triển kinh tế tại địa phương.

Tác giả: Trần Viết Năm – Chủ tịch UBMTTQVN xã Quế Phú

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

000013263292

Hôm nay: 77879
Hôm qua: 89467
Tháng trước: 1331144
Số người đang Online: 1082
Tổng số: 13263292
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)