Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchLượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày

Văn hóa xã hội

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quế Sơn tổ chức Hội thi “Nét đẹp phụ nữ Việt Nam” lần thứ I năm 2018

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:34 | 03/08/2018 Lượt xem: 3049

Ngày 26/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) huyện phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức Hội thi “Nét đẹp Phụ nữ Việt Nam” lần thứ I, năm 2018.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hóa - Trưởng ban Tuyên giáo HLHPN tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Trương Thị Hồng Tuyến – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tham gia Hội thi có 14 đội đến từ 14 Hội cơ sở các xã, thị trấn trong huyện. Các đội trải qua 2 phần thi gồm: Thuyết trình về 1 trong 4 phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH đất nước “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” và phần thi văn nghệ thông qua các thể loại như: Hoạt cảnh, Tiểu phẩm, trích đoạn Tuồng có nội dung ca ngợi người Phụ nữ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ.

Hội thi nét đẹp Phụ nữ Việt Nam năm 2018 để chị em phụ nữ trong huyện khẳng định sự tự tin, tài năng và sự sáng tạo của người Phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Đồng thời còn là dịp để chị em vươn tới cái đẹp, hoàn thiện cái đẹp cả về hình thể lẫn tâm hồn. Ngoài ra, Hội thi còn là dịp để chị em Phụ nữ gặp gỡ, giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, hội viên phụ nữ về truyền thống yêu nước và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam; đồng thời, động viên chị em nỗ lực phấn đấu vươn lên khẳng định vai trò, vị trí của mình trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội cũng như trong xây dựng gia đình hạnh phúc; hướng đến chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước.


Hội thi  “Nét đẹp phụ nữ Việt Nam” lần thứ I năm 2018 - Ảnh: Hải Hàn

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị HPN thị trấn Đông Phú; 2 giải nhì thuộc về HPN xã Quế Phú và Hương An; 3 giải ba được trao cho đơn vị HPN xã Quế Thuận, Quế Long và Phú Thọ. Ngoài ra BTC còn trao giải Thuyết trình hay nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Hà - đơn vị Quế Hiệp; cùng 3 đơn vị đoạt giải A về phần thi hoạt cảnh  gồm: Quế Phú, thị trấn Đông phú và Quế Thuận; 3 đơn vị đoạt giải B gồm: Hương An, Quế Xuân 1 và Quế Long.

Tác giả: Hải Hàn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tửLiên Kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)