Blue Orange Green
Thông báo: Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự kênh VTV 2 từ trạm phát tại Tam Kỳ là 24h ngày 30/6/2019; Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự kênh VTV 1, VTV3, QRT từ trạm phát tại Tam Kỳ là 24h ngày 15/7/2019
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

An ninh quốc phòng

Công an Quế Sơn Hội nghị tổng kết công tác Công an và phong trào Vì ANTQ năm 2018

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 16:46 | 23/01/2019 Lượt xem: 1224

Sáng ngày 15/01/2019, Công an huyện Quế Sơn, tổng kết công tác Công an và phong trào Vì ANTQ năm 2018, triển khai nhiệm vụ và phong trào thi đua năm 2019.

Năm 2018, tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện Quế Sơn được duy trì ổn định, lực lượng Công an đã làm tốt công tác tham mưu, phối hợp, giải quyết các vấn đề có liên quan đến ANTT, chủ động trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đã điều tra khám phá 43 vụ phạm pháp hình sự; kết thúc điều tra 48 vụ. Tỷ lệ điều tra khám phá các vụ án đạt trên 78%. Tội phạm ma túy, hình sự, tội phạm hoạt động theo ổ nhóm được Công an Quế Sơn đấu tranh quyết liệt, được các ngành các cấp và người dân ghi nhận. Phong trào phát động toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ được triển khai sâu rộng đem lại hiệu quả tích cực. Trong năm qua, đã tổ chức tuyên truyền trên 130 buổi, thu hút trên 18.000 lượt người tham gia. Nhiều mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về ANTT ở khu dân cư tiếp tục phát huy hiệu quả như  "Tiếng Kẻng an ninh", “Gia tộc tự quản về an ninh trật tự”, “Đèn ngoài ngõ mỏ trong nhà”…  Ghi nhận về thành tích và chiến công đã đạt được trong năm qua.

Toàn cảnh hội nghị - Ảnh: Hải Hàn

Tại Hội nghị, Đại tá Phan Văn Dũng - PGĐ Công an tỉnh và Bí thư Huyện ủy Lê Tấn Trung, biểu dương khen ngợi về thành tích đã đạt được của Công an huyện trong năm 2018; các đồng chí cũng yêu cầu lực lượng Công an cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, trong công tác đảm bảo ANCT, TTATXH, duy trì sự đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo… tiếp tục phát huy và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an thân thiện, gần gũi với nhân dân, vì nhân dân phục vụ.


Trao tặng các danh hiệu cho các cá nhân - Ảnh: Hải Hàn
Dịp này, Công an huyện Quế Sơn tổ chức Lễ công bố quyết định và trao tặng Huy chương Vì an ninh Tổ quốc; Huy chương chiến sỹ vẻ vang của Chủ tịch nước tặng thưởng cho 96 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện hiện đang công tác và đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngoài ra Công an huyện Quế Sơn có 6 cá nhân đã được Bộ Công an tặng bằng khen; Đồn Công an Hương An được tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng; 3 tập thể và 9 cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh; 2 tập thể và 2 cá nhân được UBND huyện khen thưởng.

Tác giả: Hải Hàn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

00001012193

Hôm nay: 3153
Hôm qua: 14853
Tháng này: 290189
Tháng trước: 421306
Tổng số: 1012193
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)