Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchLượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày

An ninh quốc phòng

Ban CHQS huyện Quế Sơn phối hợp kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật năm 2017

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 11:12 | 11/05/2017 Lượt xem: 2174

Sáng ngày 10/5, Ban CHQS huyện Quế Sơn tổ chức khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật năm 2017.

Sáng ngày 10/5, Ban CHQS huyện Quế Sơn tổ chức khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật năm 2017.

Năm 2017, Bộ CHQS tỉnh Quảng Nam giao chỉ tiêu kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện của nền kinh tế quốc dân đã sắp xếp vào đơn vị dự bị động viên cho huyện Quế Sơn là 20 xe tải (loại 2,5T trở lên) và bàn giao cho đơn vị tiếp nhận Lữ đoàn tăng thiết giáp 574/QK5.

Các phương tiện được huy động kiểm tra đợt này đều đạt tiêu chuẩn các thông số kỹ thuật, chủng loại xe, nội dung đăng kiểm. Các chủ phương tiện đã chấp hành đúng thời gian, đưa phương tiện đến đúng địa điểm để đơn vị nhận nguồn kiểm tra.

Trong những năm qua, công tác xây dựng lực lượng dự bị động viên, phương tiện kỹ thuật luôn được huyện Quế Sơn quan tâm thực hiện. Hầu hết phương tiện kỹ thuật đã được đăng ký, quản lý. Đa số các địa phương huy động phương tiện kỹ thuật lên trạm kiểm tra sẵn sàng động viên đạt 100% so với chỉ tiêu. Đến nay toàn huyện có gần 10 nghìn phương tiện kỹ thuật, trong đó phương tiện đường bộ là 209 chiếc; đường thủy 2 chiếc; phương tiện cầu đường, công trình là 25 chiếc; phương tiện thông tin trên 9 nghìn chiếc.


Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thắng đề nghị đơn vị giao nguồn, nhận nguồn, các địa phương cần tiếp tục quán triệt sâu sắc yêu cầu, nhiệm vụ, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, ngành, các đoàn thể và quần chúng trong công tác đăng ký, quản lý phương tiện kỹ thuật thuộc diện huy động bổ sung cho lực lượng thường trực của quân đội; đẩy mạnh các biện pháp, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đăng lý, quản lý thực lực phương tiện kỹ thuật; tổ chức biên chế đủ phương tiện kỹ thuật, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của các đơn vị dự bị động viên; Nâng cao chất lượng kiểm tra sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu của đơn vị dự bị động viên.

Tác giả: Duy Thái - Đài TT-TH huyện

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tửLiên Kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)