Blue Orange Green
Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị xã hội

Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh làm việc với lãnh đạo huyện Quế Sơn về tình hình thực hiện kế hoạch số 2275, 2276 của UBND tỉnh

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 14:01 | 16/04/2019 Lượt xem: 2664

Chiều ngày 09/4/2019, đồng chí Trần Anh Tuấn - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Quế Sơn về tình hình thực hiện kế hoạch số 2275, 2276/KH- UBND của UBND tỉnh. Cùng dự có đại diện các phòng, ban, liên quan của Sở.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Phòng Nội vụ thay mặt UBND huyện Quế Sơn báo cáo những kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện KH số 2275, 2276/KH- UBND của UBND tỉnh, về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 18 về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Buổi làm việc, cũng đã được nghe nhiều ý kiến tham gia phát biểu của đại diện các ban ngành liên quan của Sở Nội vụ, các phòng, đơn vị chuyên môn của huyện làm rõ hơn những nội dung liên quan đến công tác cải cách hành chính, tình hình triển khai sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn huyện. Nghe những ý kiến trao đổi cũng như kiến nghị, đề nghị của  lãnh đạo huyện Quế Sơn về những vấn đề cần quan tâm.


Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh làm việc với lãnh đạo huyện Quế Sơn - Ảnh: Hải Hàn

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Anh Tuấn - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của huyện Quế Sơn, trong việc triển khai thực hiện KH 2275, 2276/KH-UBND của UBND tỉnh về thực hiện Nghị quyết số 19 của Trung ương “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 18 về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo huyện, Phòng Nội vụ và các địa phương trong huyện nỗ lực, quyết tâm hơn nữa, bám sát kế hoạch của tỉnh, rà soát lại các nhiệm vụ chưa hoàn thành để đẩy mạnh triển khai thực hiện. Tập trung làm tốt việc sắp xếp lại các đơn vị sự nghiệp công lập để nâng cao hiệu quả hoạt động. Việc triển khai sắp xếp, tổ chức lại thôn là yêu cầu cấp thiết hiện nay nhằm đảm bảo quy mô về diện tích, dân số, tinh gọn, giảm số lượng và nâng cao chất lượng, hiệu quả của đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách ở thôn, do đó, huyện Quế Sơn cần có sự vào cuộc quyết liệt, nỗ lực, quyết tâm cao, đồng bộ của cả hệ thống chính trị  nhằm triển khai thực hiện thắng lợi, đạt mục đích, yêu cầu đề ra.

Tác giả: Hải Hàn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

00001540866

Hôm nay: 14793
Hôm qua: 17738
Tháng này: 385498
Tháng trước: 433364
Số người đang Online: 277
Tổng số: 1540866
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)